Vận tải đường biển

CITO Global Logistics được biết đến như là một trong những công ty tiên phong và dẫn đầu trong vận tải hàng hóa bằng container, bao gồm việc gom và vận chuyển hàng lẻ (LCL), cũng như hàng nguyên containers (FCL) đi các tuyến quốc tế trên phạm vi toàn cầu.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển trực tiếp từ Việt Nam đi các nước trên thế giới. Với mối quan hệ đối tác chặt chẽ với tất cả các hãng tàu và với số lượng hàng lớn, chúng tôi luôn có những ưu tiên về chỗ và về giá kể cả mùa cao điểm trong năm.
Thế mạnh của chúng tôi trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển:

  • Vận chuyển hàng container, hàng lẻ (LCL), hàng (FCL)
  • Vận chuyển hàng công trình, hàng dự án
  • Vận chuyển hàng tuyến Việt Nam – Châu Á
  • Vận chuyển hàng tuyến Việt Nam – Châu Âu
  • Vận chuyển hàng tuyến Việt Nam – Châu Mỹ
  • Vận chuyển hàng tuyến Việt Nam – Châu Phi
  • Vận chuyển hàng tuyến Việt Nam – Châu Đại Dương

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ vận tải đường biển của CITO Global Logistics cung cấp?

CITO Global Logistics là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển uy tín và có vị thế trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất về chi phí, thời gian và sự hiệu quả.
Luôn cung cấp cho khách hàng đầy đủ và kịp thời các thông tin về thời gian, lộ trình vận chuyển với chi phí tiết kiệm nhất.
CITO Global Logistics đảm bảo theo dõi hàng hóa của khách hàng suốt lộ trình tới điểm đến và thông báo để khách hàng yên tâm.
Giá cước đường biển cực kỳ rẻ và cạnh tranh, ổn định, CITO Global Logistics luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hiện nay.
Tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, CITO Global Logistics cung cấp kết hợp linh hoạt nhiều phương thức vận tải để đáp ứng nhu cầu quý khách một cách tốt nhất.
Đến với CITO Global Logistics bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.

Vận tải đường biển