Giới thiệu

Vận tải luôn được coi là ngành đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong chuỗi cung ưng toàn cầu cũng như trong sự phát triển kinh tế xã hội, và là ngành không thể  thay thế. Nhìn thấy tiềm năng mạnh mẽ của ngành nói chung và khát khao được cống hiến, cải thiện chất lượng dịch vụ vận tải nói riêng.

CITO Global Logistics đã chính thức đi vào hoạt động từ những năm 2015 bởi một đội ngũ lãnh đạo và nhân sự chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm làm việc, với nhiều năng lực trong ngành vận tải biển.
Cùng nhau, chúng tôi đã rất thành công trong lĩnh vực dịch vụ vận tải và tự hào là người đi đầu trong việc đổi mới đồng thời cung cấp các dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều công ty, đối tác lớn để cung cấp dịch vụ vận chuyển cả đi và đến Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á nói riêng, và thị trường toàn cầu nói chung.

Chúng tôi muốn tạo ra một điểm riêng biệt cho chính mình, thu hút khách hàng và được khách hàng tin chọn trở thành đối tác lâu dài trong tương lai. Đồng thời, CITO Global Logistics hy vọng sẽ góp phần cải thiện bức tranh chung, cống hiến năng lực tối đa cho xã hội.

Hướng tới mục tiêu là một nhà cung cấp dịch vụ Logistics tích thông minh trong thời đại công nghệ 4.0. Chúng tôi đã đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ và con người để đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất.