CITO GLOBAL LOGISTICS – KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2023

Nhân dịp năm mới Qúy Mão, CITO Global Logistics xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc, mọi điều như ý, vạn sự hanh thông.

Hòa trong không khí vui xuân đón Tết, sáng ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết Qúy Mão), CITO Global Logistics đã tổ chức Lễ khai xuân đầu năm mới tại trụ sở Công ty với sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Buổi khai xuân đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật với mong muốn Công ty bước vào một năm mới phát triển bền vững, đạt được thành công mới, thắng lợi mới.

Tại buổi khai xuân, Ban lãnh đạo CITO Global Logistics đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến tất cả tập thể cán bộ nhân viên công ty. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới. Trở thành công ty Freight Forwarder hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á với hệ thống mạng lưới toàn cầu nâng tầm thương hiệu CITO Global Logistics trong quan hệ khách hàng, đối tác. Với kế hoạch này Ban lãnh đạo Công ty thực sự mong muốn tiếp tục nhận được sự đoàn kết, gắn bó, cùng sự nỗ lực phát huy khả năng của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty để phấn đấu hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng. Cùng những lời chúc tốt đẹp, ly rượu nồng ấm, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo Công ty với hi vọng một năm mới bình an và hạnh phúc.