CITO GLOBAL LOGISTICS – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

CITO Global Logistics: “Chăm lo đời sống nhân viên là hoạt động quan trọng của doanh nghiệp

Cùng với các hoạt động phát triển doanh nghiệp, đẩy mạnh thương hiệu, các hoạt động nội bộ, chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên trong công ty được CITO Global Logistics đặc biệt quan tâm. Ban lãnh đạo công ty coi đây là một trong những việc làm quan trọng để xây dựng văn hóa công ty cũng như góp phần tạo ra một môi trường lao động tốt đẹp hơn.


CITO Global Logistics là nhà,


Nhắc đến những hoạt động nội bộ nổi bật của CITO Global Logistics, không thể không nhắc đến những chuyến du lịch đầy trải nghiệm và gắn kết của tập thể cán bộ nhân viên nơi đây. Mỗi chuyến đi đều được tổ chức chuyên nghiệp với các hoạt động hấp dẫn tạo ra một cuộc chơi hết mình, một kỳ nghỉ thoải mái sau những ngày tháng làm việc chăm chỉ.

Những chuyến du lịch không chỉ là dịp để người lao động được nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là cầu nối gắn kết CBCNV trong công ty. Mỗi năm, những chuyến du lịch này luôn được đại gia đình CITO Global Logistics mong chờ với sự háo hức, niềm vui và những nụ cười. Mỗi địa điểm đi qua là những kỉ niệm đẹp, xây dựng nên văn hóa công ty trong suốt 7 năm phát triển.


Những bông hoa nhà CITO Global Logistics

 
Cùng với những chuyến du lịch thường niên, những ngày lễ trong năm cũng là những dịp để CBCNV CITO Global Logistics cùng ngồi lại quây quần, là dịp để Ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm tới từng phòng ban, từng bộ phận, cá nhân.

Những ngày lễ như Quốc tế phụ nữ 08/03, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Giáng sinh Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán đều được tổ chức ấm cúng, cùng những món quà tặng ý nghĩa, những cái bắt tay, những lời hỏi thăm, động viên thân tình từ phía Ban lãnh đạo cũng như của nhân sự các bộ phận.


Ban lãnh đạo CITO Global Logistics chúc mừng 20/10 đến toàn thể nhân viên nữ của công ty.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, CITO Global Logistics luôn duy trì những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong các dịp lễ với mục đích kết nối Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV của công ty, để CITO Global Logistics luôn là một đại gia đình đúng nghĩa.


Hoạt động khen thưởng CBCNV có thành tích xuất sắc,

Khen thưởng, động viên, tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty là hoạt động thường xuyên diễn ra tại CITO Global Logistics. Ở tất cả các vị trí, các bộ phận, hoạt động khen thưởng được tổ chức hàng tháng, hàng quý và hàng năm.
Những ghi nhận, động viên  từ Ban lãnh đạo, các quản lý của công ty luôn là những động lực to lớn để CBCNV của công ty phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, xây dựng một tập thể lớn mạnh, hoàn thành các mục tiêu, sứ mệnh, đưa CITO Global Logistics trở thành công ty Freight Forwarder hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á với hệ thống mạng lưới toàn cầu.